ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có những quy tắc sử dụng riêng biệt của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng biệt cho người dùng cũng như bản quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem thêm bài viết.

service_01

Ban quản trị trang web Xoilac có thẩm quyền gì?

Để trang web ngày càng lớn mạnh và được phát triển, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những quy tắc như:

● Mỗi trận đều sẽ phải cập nhật đầy đủ đường link xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Cho bạn có thể tìm kiếm và xem được trận đấu mình muốn một cách đơn giản nhất. Thêm vào đấy, bình luận viên của trận đấu cũng phải đạt trình độ cao và bình luận viên cũng sử dụng tiếng Việt hấp dẫn.

● Đường link xem bóng đá cũng phải được Xoilac cập nhật trước khi trận đấu diễn ra tối thiểu 1 tiếng nếu bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu cũng được nhà cái cập nhật trên 3 đường link khác nhau để bạn chọn lựa. Cũng như link không hề bị dính phần mềm độc hoặc virus

● Tất cả các nội dung được cập nhật trên trang web cũng phải chính xác tuyệt đối. Để người dùng có thể xem hoặc sử dụng bất cứ nội dung trên trang web cũng không lo sợ vấn đề an toàn.

● Xoilac cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất giúp bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ tại toàn bộ các giải bóng đá to nhỏ bây giờ cũng đều tương đối đầy đủ, từ tình hình chuyển nhượng, chấn thương, tỷ số, kết quả trận đấu, .

● Khi các trận đấu bóng đá vừa chấm dứt, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả ngay lập tức. Giúp bạn biết kết quả của trận đấu đang diễn ra trực tiếp

● Video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng được cập nhật liên tục ở đây. Cho bạn xem lại được diễn biến chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

● Lịch thi đấu của các giải bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra bao nhiêu trận đấu bóng đá nào, thời gian thi đấu bao nhiêu.

Trách nhiệm của người dùng tại trang web Xoilac

Khi bạn mở trang web Xoilac hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng do Xoilac đề ra. Cụ thể những điều khoản đấy là:

● Không được đưa bất cứ nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, địa lý, văn hoá, tôn giáo trên Xoilac.

● Không được đưa bất cứ nội dung không phải bản quyền của mình mặc dù là có bản quyền của người thứ ba.

● Không được đưa bất kỳ đường link có chèn phần mềm gián điệp, virus vào trên trang web của chúng tôi.

● Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac hoặc cố ý phá hoại trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

● Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac chúng tôi mà bạn có bất cứ vấn đề gì vướng mắc, có thể liên hệ với quản trị viên nhằm giải quyết vấn đề.

● Người dùng có thể chia sẻ các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp có đông người biết đến nhất.

● Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi với mọi người.

● Nếu người dùng có bất kỳ ý tưởng hoặc mong muốn phát triển trang web Xoilac xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Để chúng ta có thể dễ dàng cộng tác hiện thực hoá ý tưởng tường.

● Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website yêu cầu người dùng phải tuân thủ hoàn toàn. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không cho phép bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng do website đề ra bộ.

Trên đây chỉ là một vài điều khoản sử dụng của trang web Xoilac. Mà người dùng hay ban quản trị trang web cần phải tuân theo. Để giúp trang web ngày càng lớn mạnh thêm trong tương lai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao cùng bình luận viên hấp dẫn. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac ở toàn bộ các giải đấu đang được chú ý nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy